Phát hành các ấn bản "Phật học phổ thông"

Phát hành các ấn bản

Ra đời cách đây gần 70 năm, đến nay Phật học phổ thông vẫn là bộ sách làm hài lòng hầu hết đối với người tham cứu học tập và vẫn chưa có bộ giáo khoa Phật học nào khả dĩ thay thế được. Điều đó, những tưởng đã là một lời giới thiệu huy hoàng cho công trình dày công của hòa thượng Thích Thiện Hoa.

Về nội dung, chúng tôi dùng bản in cuối của Hương Đạo (bản in gần với thời điểm hòa thượng Thích Thiện Hoa viên tịch nhất) xuất bản trước 1975 làm bản đáy, các bản in sau mang tính chất tham khảo với tinh thần tôn trọng bản gốc tối đa, chỉ biên tập morat, hạn chế can thiệp vào văn bản, trừ những trường hợp nhân danh, địa danh sai một cách hiển nhiên.

Về hình thức, cố gắng tô bồi cho vẻ ngoài của bộ sách một dáng dấp thật trang trọng với các thông số cho từng ấn bản như sau:

1. Ấn bản phổ thông: 1300 bản (đang phát hành)

- 3 tập, 2.000 trang, in trên giấy ford kem ngà vàng, định lượng 70 gsm

- Bìa cứng, có áo ép kim 3 mặt

- Có hộp ép kim 5 mặt

- Giá: 1.200.000đ/ bộ

2. Ấn bản cao cấp: 200 bản (có thể đăng ký trước, 1 tháng có sách)

- 100 ấn bản nhũ vàng (ký hiệu NV-001 đến NV-100) với thông số như ấn bản phổ thông có thêm phần nhũ vàng bụng sách, có tờ gác làm thủ công với màu đặt riêng từ Mỹ, giá 2.400.000đ/ bộ.

- 100 ấn bản thủy ấn (Ký hiệu HC-001 đến HC-100) với thông số như ấn bản phổ thông có thêm phần thủy ấn bụng sách, có tờ gác làm thủ công với màu đặt riêng từ Mỹ, giá 2.400.000đ/ bộ

3. Ấn bản đặc biệt: 52 bộ

- Ruột in trên giấy Ivory màu ngà nhập từ Ý, định lượng 120 gsm

- Sách được đóng bìa thủ công, gõ tai nấm, hoa văn ép kim, gáy gân

- Tờ gác và 3 cạnh sách được trang trí thủ công theo phương pháp thủy ấn với màu chính hãng đặt riêng từ Mỹ.

- Có hộp bảo vệ sách

- Đặc biệt 2 bản mang ký hiệu H và Q và 10 bản mang ký hiệu 1 đến 10 được vẽ cảnh đức Phật đản sanh, thành đạo, niết bàn do họa sĩ Đan Tuấn của Thư viện thực hiện.

- Các bản mang ký hiệu từ 1 đến 50 dành cho bạn đọc yêu sách đẹp. Hai bản mang ký hiệu H và Q dành cho Thư viện.

- Cách thức đăng ký và giá thành bộ sách sẽ được cập nhật sau.

---

Ấn bản phổ thông và ấn bản cao cấp được giảm 25% và miễn phí vận chuyển trong nước dành cho quý bạn đọc mua sách trong tuần đầu tiên (Thứ 4, ngày 02/06/2021 – đến hết thứ 4, ngày 09/06/2021)

50 bạn đọc đăng ký sớm nhất được tặng kèm 1 cuốn Tư tưởng tịnh độ của Đại sư Thiện Đạo do Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang ấn hành.

Bạn đọc có nhu cầu xin vui lòng nhắn tin qua fanpage Thư quán Huệ Quang, website thuvienhuequang.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0283.976.0663.

Thư viện Huệ Quang trân trọng giới thiệu!

 

 

CHIA SẺ

Tưởng niệm Ân Sư

Tưởng niệm Ân Sư

Tra cứu thư mục

Chọn thể loại:

Tặng sách - sách tặng

Tặng sách - sách tặng

Liên kết ngoài

Liên kết ngoài
Liên kết ngoài
Liên kết ngoài
Liên kết ngoài
Liên kết ngoài
Liên kết ngoài